Gửi em! Cô gái ở Hà Nội.

Gửi em! Cô gái ở Hà Nội.

-Tôi và em cách nhau 1287km, khoảng cách... và thời gian là mọi thứ chi phối tôi và em. Em năm nay đã lên cuối cấp, tôi đã đi làm .
Từ khi xác nhận được tình cảm tôi dành cho em 😌 tôi đã từ một đứa chỉ sống cho qua ngày mặc ai, không có ước mơ ... đã có mọi thứ . Mơ ước , mục đích sống , niềm vui, sự hạnh phúc và đau khổ- sự ghen tuông bất chấp 😂.
- Tôi lấy em ra làm động lực sống😚 , lấy ước mơ được ở gần em để cố gắng đạt được ước mơ ấy , 😥 cảm nhận được sự hạnh phúc khi ở gần người mình thương dù chỉ nhìn nhau qua màn hình điện thoại, và nỗi nhớ khi không được nói chuyện với em , vì tính ghen của tôi mà hai đứa sảy ra không biết bao nhiêu chuyện khiến đối phương buồn 😖 nhưng không biết sao không kìm nén được , cảm giác rất khó chịu nha~ nhưng mọi thứ đều cho tôi biết tôi yêu em nhiều hơn tôi nghĩ.
- đôi lúc tôu hay suy sụp bởi sự suy nghĩ quá nhiều của mình 😕 , sự lạnh nhạt , sự vô tâm tôi dành cho em khi trong đầu có những ý nghĩ không vui, đôi khi '^' à không, phải là rất nhiều lần tôi cố gắng buông bỏ mọi thứ .... và cả em ! Tôi xin lỗi và cảm ơn em đã luôn ở cạnh tôi cầm tay tôi đi khi tôi lạc đường, em là người níu giữ tình cảm này cho tới bây giờ sau bao nhiêu chuyện tôi gây ra đối với em. Chị...... rất xin lỗi em. Chúng ta không thể ở cạnh nhau để ôm nhau khi cảm thấy cô đơn hay nhớ tới nhau , chỉ là những dòng tin nhắn hời hợt, chị biết em buồn nhiều, áp lực về việc học rồi các thứ xung quanh , nhiều lúc cũng chỉ muốn làm em vơi đi những mệt mỏi mà khó với chị quá. chúng ta sắp ở cạnh nhau tới tháng thứ 5 rồi đó, nhưng từ hôm qua tới giờ hai đứa lại lạnh lùng với nhau nữa rồi. . . không biết em có thể thấy những thứ chị viết không,? Nhưng mà mong chúng ta sẽ gắn kết với nhau thật lâu dài, không cần là mãi mãi cũng được. Cũng mong trong tương lai, trước ngày gặp nhau chúng ta vẫn ở cạnh nhau như ngày trước , em nhé.?.
- Im LES.
Chị yêu em!/

Comments

Popular posts from this blog

[Herius] Hướng dẫn tạo sóng nhạc Online không cần After Effect hay bất c...

100 Câu hỏi trắc nghiệm tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ngày 26/3

7 NGÀY 7 ĐIỂM CHU VĂN BIÊN ÔN THI ĐẠI HỌC MÔN VẬT LÝ